ติดต่อลงข่าว zokzakdara_2007@hotmail.com


 “เท่ง เถิดเทิง” คลอด MV  “อ๊อดแอด”
หลังปล่อยเพลงเพียง3เดือน
ยอดวิวในยูทูปพุ่งทะลุเกือบ 10 ล้าน

เรียกได้ว่าเป็นตลกซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย ที่นอกจากจะมีผลงานทั้งพิธีกร , นักแสดง แล้ว “เท่ง เถิดเทิง” ยังสร้างกระแสในโลกโซเชียล เน็ตเวิร์ค ในเพลง “อ๊อดแอด” จนฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่ทั้งแต่งเอง และ ร้องเอง เป็นซิ้งเกิ้ลที่3 แล้ว ตั้งแต่เพลง “กินตับ” และ “ร้องไห้หาพ่อเธอหรือ”  
ล่าสุด!! เท่ง  เถิดเทิง  คลอดมิวสิควีดีโอที่เหล่าแฟนคลับตั้งตารอว่าเมื่อไหร่จะได้ชมมิวสิควีดีโอที่งานนี้เรียกได้ว่าควงศรีภรรยาสุดสวย “มาลา พงษ์สุวรรณ์” มาร่วมเล่นเป็นนางเอกทั้งนอกจอและในจอกันเป็นครั้งแรกในชีวิต
เพียง 3 เดือน ยอดวิวพุ่งสูงใกล้ทะลุ 10 ล้านวิวแล้ว  เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีถล่มทลาย  โดยเฉพาะในโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างเรียกร้อง อยากดู มิวสิควิดีโอเพลงนี้กันแล้ว  เท่งเลยขอควงศรีภรรยาสุดสวย  มาลา     พงษ์สุวรรณ  มาร่วมเล่นมิวสิควิดีโอคู่กันครั้งแรกในชีวิต


และสำหรับการถ่ายทำมิวสิควิดีโอในครั้งนี้  ยังได้เปิดตัวผู้ชนะเลิศการประกวดท่าเต้น อ๊อดแอดที่โดนใจเท่งมากที่สุด  นอกจากจะ ได้เงินรางวัล 20,000 บาทแล้ว  ยังได้มาร่วมเล่นมิวสิควิดีโออีกด้วย  ซึ่งผู้ชนะคือเด็กหนุ่มจาก จ.กระบี่  ขึ้นเครื่องบินด่วนมารับ รางวัลด้วยตัวเอง  นอกจากนี้ในมิวสิคเพลงยังมีแขกรับเชิญอีกมากมาย ว่าแต่จะเป็นใครนั้นและจะสนุกและมันส์ขนาดไหน  สามารถติดตามได้แล้วทางยูทูป (Youtube) 

Copyright © Allright Reserved 2007 -> ติดต่อลงโฆษณาที่ -> zokzakdara_2007@hotmail.com ราคาประหยัด ได้ผลชัดเจน